Thất bại thảm hại của MU – Báo Anh mỉa mai so sánh với trận thua Liverpool 

Thất bại thảm hại của MU thay vì được nhận đến cơn mưa lời khen từ các fan cuồng, thì Mu trong lần thi đấu này lại mang đến cho người hâm mộ sự thất vọng ê chề khi để bại trận dưới tay của Sevilla, với tỷ số nhỏ thì không đáng nói nhưng tỉ số ở đây là 3-0, Một thất bại thảm hại của MU lần thi đấu này. Và giới truyền thông ở Anh đã có một màn nhận xét khá chê dành cho các cầu thủ MU ở trận đấu tứ kết lượt về này. 

Thất bại thảm hại của MU

Trong trận đấu tối qua với Sevilla trong ba bàn thua của MU có tới hai bàn thau là không đáng có và vô lý nhất đó là hai bàn thua của Maguire và De Gea. Trường hợp đầu tiên là trường hợp của De Gea với đường chuyền bóng sai lầm cho Maguire, để rồi sự bất cẩn đó đã làm nên lợi thế ngon ăn cho En-Nesyri

hàng thủ thảm hại sau thất bại với Sevilla

hàng thủ thảm hại sau thất bại với Sevilla

Bàn thua thứ hai ở phút thứ 81, khi De Gea kiểm soát bóng lỗi ngoài vòng và một lần nữa anh lại giúp đội bóng Sevilla có cơ hội ăn thêm một điểm. Làm cho đối thủ có cơ hội ghi tên mình lên bảng điện tử. Sau hai màn trình diễn của Maguire và De Gea khiến họ trở nên tệ hại hơn, từ báo The Sun có chấm điểm cho các cầu thủ và không khá bất ngờ khi tờ báo này chấm cho hai gương mặt trên với số điểm thấp thậm tệ.  

Maguire bị The Sun chấm 3 điểm, chưa quá thậm tệ khi De Gea được tờ báo này cho hẳn 2 điểm. Sau khi chứng kiến màn trình diễn của đội  thì tờ báo này đã mỉa mai thậm tệ.            

Báo Anh mỉa mai Học trò cưng của HLV Ten Hang có nguy cơ

Báo Anh mỉa mai Học trò cưng của HLV Ten Hang có nguy cơ

Tờ báo này chia sẻ: “ Maguire và De Gea là hố đen của mang đến buổi tối khốn khổ cho MU. Chỉ có người mang đến sự việc đó mới biết được anh ta đã làm điều gì cho bàn thua thứ ba. Người hâm mộ của MU rất không hài lòng về phần trình diễn của đội bóng này,  

Còn với bàn thua đầu tiên thủ môn này chuyền bóng quá bất cẩn cho Maguire. Với cầu thủ Maguire, anh không chỉ để lỡ mất bóng ở bàn thua đầu tiên mà các lượt chuyền bóng sau đó anh còn để lỡ mất đi nhiều cơ hội tốt. Anh ta còn để lỡ mất bóng nguy hiểm trong một số tình huống khác. Kinh khủng là từ ngữ dùng để diễn tả cho cầu thủ này.   

Báo Anh mỉa mai so sánh với trận thua Liverpool 

Với tờ báo Daily Mail họ khẳng định Mu đã tự thua trước Sevilla.  “ Mu đã để lỡ mất cơ hội trước thế trận lượt đi. Để lượt trận về họ lại để  mắc nhiều sai lầm và đã bị loại một cách cay đắng với cả đội và người hâm mộ.

Trận thua bày của MU trước Sevilla làm người hâm mộ lẫn các tờ báo nhớ lại thất bại 0-7 trước Liverpool. Kết quả mà đội bóng này  này nhận được cho thấy những nỗ lực tấn công của họ không mang lại kết quả tốt. 

Thất bại thảm hại của MU

Thất bại thảm hại của MU

 Sau bàn thua ở phút thứ 8, Mu đã trở nên không giữ được bình tĩnh. Từ đó họ đã trở nên không giữ được bình tĩnh cho thế trận.   

Hai huyền thoại Scholes và Neville đánh giá sau màn thể hiện kinh khủng của De Gea. Họ chia sẻ rằng hẳn sẽ có phương án khác tốt hơn thay vì chuyền mạo hiểm cho trung vệ có khả năng kiểm soát bóng không tốt như Maguire.

Kết Luận

Qua bài viết về thất bại thảm hại của MU vì lối chơi chưa tốt và cách điều chỉnh các thành viên trong nhóm chưa ăn ý nhau nên MU đã để thất bại trước Sevilla, người hâm mộ đội bóng này cũng được một lần trải nghiệm thất bại của thần tượng mình. Theo dõi tilemacao để có thêm nhiều các thông tin bóng đá mới nhất từ chúng tôi.