Soi kèo Mỹ vs Mexico lúc 09h00 ngày 20/04/2023

Soi kèo Mỹ vs Mexico trận giao hữu 2023 diễn ra vào ngày 20/04/2023 lúc 09h00 được tổ chức trên Sân State Farm (Mỹ).

Phong độ thi đấu gần đây của Mỹ vs Mexico

Phong độ thi đấu gần đây của Mỹ vs Mexico

Phong độ thi đấu gần đây của Mỹ vs Mexico

Với lý do là trận giao hữu và không nằm trong khuôn khổ FIFA Days nên cả Mỹ lẫn Mexico đều sẽ gặp khó khăn trong việc triệu tập các quân bài tốt nhất cho trận đại chiến sắp tới sẽ diễn ra vào sáng ngày mai.

Phong độ của Mỹ

Sau 2 màn trình diễn trước Serbia và Colombia kém cỏi vào đầu năm, Mỹ trở lại ngoạn mục khi giành 2 chiến thắng ở trận vòng bảng kết thúc tại Nations League trước Grenada (7-1) và El Salvador (1-0) khu vực CONCACAF.

HLV Hudson đang tạm quyền ở 2 trận đó điều chỉnh sơ đồ đội hình 4-2-3-1 thay vì sơ đồ đội hình 4-3-3 đã dùng trước đó trong 2 trận đầu tiên ông cầm quyền và điều đó lại tạo nên sự khác biệt lớn. The Yanks trông rất nguy hiểm khi cầm bóng khi thể hiện nhiều khả năng với pha tấn công tinh tế.

Phong độ của Mexico

Trong khi đó, sau màn thể hiện ở Qatar đáng thất vọng cách đây không lâu, Mexico lại đang trải qua thời gian chuyển tiếp đội hình với hy vọng giành lại vị thế ở CONCACAF. Tương lai của đội với hy vọng lớn lao đó đang giao cho HLV Diego Cocca – người vừa có mùa giải với Atlas thành công khi đưa đến giấc mơ với danh hiệu Apertura thành hiện thực sau gần 70 năm.

Phân tích lực lượng Mỹ vs Mexico mới nhất

Phân tích lực lượng Mỹ vs Mexico mới nhất

Phân tích lực lượng Mỹ vs Mexico mới nhất

Soi kèo Mỹ vs Mexico – Dự kiến đội hình Mỹ vs Mexico

Soi kèo nhà cái trận của Mỹ vs Mexico

Soi kèo Mỹ vs Mexico trận giao hữu 2023 diễn ra vào ngày 20042023 lúc 09h00 được tổ chức trên Sân State Farm (Mỹ)

Soi kèo Mỹ vs Mexico trận giao hữu 2023 diễn ra vào ngày 20/04/2023 lúc 09h00 được tổ chức trên Sân State Farm (Mỹ)

Dự đoán tỷ số trận Mỹ vs Mexico: 0 -1

Lời kết

Soi kèo Mỹ vs Mexico | Mỹ đang trong giai đoạn chuyển giao lực lượng nên những trận thắng gần đây chưa nói lên điều gì lớn lao khi đều trước các đối thủ yếu và khả năng Mỹ khiến Mexico ôm hận rời đi là không cao. Xem thêm nhiều trận đấu đươc cập nhật mới nhất tại tilemacao.