Sự tích Ronaldo bị chỉ trích và tấm thẻ vàng, CĐV hò hét Messi

Mới đây, Cristiano Ronaldo bị chỉ trích khi sử dụng động tác không đẹp trong trận đấu giữa đội của anh – Al Nassr và đối thủ Al Hilal. Trong trận đấu này, Al Nassr thua với tỷ số 0-2 và cầu thủ người Bồ Đào Nha này đã không thể ghi được bất cứ bàn thắng nào.

Hành động giúp cho Ronaldo ôm về ngay cho mình 1 tấm thẻ vàng danh dự

Hành động giúp cho Ronaldo ôm về ngay cho mình 1 tấm thẻ vàng danh dự

Trong suốt trận đấu, Ronaldo đã có một số hành động gây tranh cãi. Cụ thể Ronaldo đã thực hiện chiêu “kẹp cổ” “vặt trụi lông đối thủ” Gustavo Cuellar, hành động này khiến cho anh ngay lập tức nhận về 1 tấm thẻ vàng chói loá còn hơn băng C anh đang đeo. Tuy nhiên, cầu thủ này đã rất may mắn vì không bị truất quyền thi đấu.

Thậm chí, vào cuối trận, Ronaldo đã dùng động tác không đẹp khi nghe thấy những tiếng reo hò ủng hộ cho Messi từ khán giả đội Al Hilal. Ngôi sao người Bồ Đào Nha đã dùng tay vuốt vùng kín của mình.

Với những hành động không đẹp này, Ronaldo đang nhận được nhiều chỉ trích từ phía người hâm mộ và cả giới chuyên môn. Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là anh đã không phản ứng quá gay gắt khi nghe những tiếng reo hò này.

Ronaldo bình tĩnh xử lí tình huống không vồ vã như hành động lúc nãy nữa

Ronaldo bình tĩnh xử lí tình huống không vồ vã như hành động lúc nãy nữa

Ronaldo luôn được biết đến với tài năng và khả năng ghi bàn tuyệt vời của mình, nhưng trong trận đấu này, anh đã thể hiện một mặt khác của mình – một mặt mà không phải ai cũng thích. Có lẽ, Ronaldo cần phải kiểm soát hành động và bản thân của mình một cách tốt hơn trong những trận đấu tiếp theo.

Xem thêm tilemacao.com để cập thêm những tin tức thể thao 24/7 mới nhất.

Trong giới bóng đá, Cristiano Ronaldo luôn được coi là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại. Anh đã giành được rất nhiều danh hiệu trong suốt sự nghiệp của mình, và luôn được đánh giá là một trong những cầu thủ chuyên nghiệp nhất trên thế giới.

Tuy nhiên, trong trận đấu giữa Al Nassr và Al Hilal, Ronaldo đã có một số hành động không đẹp. Việc anh đặt đối thủ vào cửa cổ áo và sử dụng động tác không đẹp khi nghe thấy tiếng reo hò ủng hộ cho Messi đã khiến cho nhiều người bất bình.

CĐV quá trớn khi gọi tên Messi ngay trên khán đài thi đấu

CĐV quá trớn khi gọi tên Messi ngay trên khán đài thi đấu

Điều này cũng cho thấy rằng, dù là một ngôi sao lớn, nhưng Ronaldo cũng có thể mắc phải những sai lầm và hành động không đẹp trong suốt sự nghiệp của mình. Việc này cũng cho thấy rằng, ngoài khả năng chơi bóng, việc kiểm soát bản thân và tinh thần chuyên nghiệp cũng rất quan trọng đối với một cầu thủ.

Tuy nhiên, trong những ngày đầu gia nhập đội bóng Al-Nassr của Saudi Arabia, Ronaldo đã cho thấy những nỗ lực để thích nghi với môi trường mới. Anh cũng đã có những trận đấu tốt và ghi bàn, giúp đội bóng của mình giành được những chiến thắng quan trọng.

Với những kinh nghiệm và tài năng của mình, chắc chắn Ronaldo sẽ vượt qua những thử thách và trở lại với phong độ tốt nhất của mình. Cũng hy vọng rằng, anh sẽ học được từ những sai lầm của mình và không để những hành động không đẹp như trận đấu này xảy ra trong tương lai.

Như vậy, đó là một số suy nghĩ của chúng tôi về việc Cristiano Ronaldo đặt đối thủ vào cửa cổ áo và sử dụng động tác không đẹp trong trận đấu giữa Al Nassr và Al Hilal. Hy vọng rằng những điều này sẽ giúp cho Ronaldo và các cầu thủ khác nhận ra tầm quan trọng của việc kiểm soát bản thân và tinh thần chuyên nghiệp, giúp cho họ có thể tỏa sáng