Những chân sút dẫn đầu danh sách ghi bàn năm 2023

Danh sách những cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong năm 2023 vừa được công bố bởi BeSoccer Pro. Sau quý đầu tiên của năm, Haaland của Man City đã nắm giữ ngôi đầu với 20 bàn thắng, vượt qua Benzema (Real Madrid) với 18 bàn và Rashford (Man Utd) với 17 bàn.

Danh sách những chân sút dẫn đầu quý 1 năm 2023 mới nhất

Danh sách những chân sút dẫn đầu quý 1 năm 2023 mới nhất

Mặc dù bóng đá hoạt động theo chu kỳ mùa giải, nhưng việc xem xét dựa trên năm dương lịch cũng rất thú vị, để thấy cầu thủ làm thế nào để vượt qua những thay đổi của mùa hè và hoàn thành 12 tháng. Do đó, dưới đây là danh sách những cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong suốt cả năm 2023.

Các cầu thủ trong danh sách này là những người đã ghi bàn nhiều nhất cho cả câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia trong tất cả các giải đấu chính thức, bao gồm giải đấu trong nước, Cúp quốc gia, giải đấu châu Âu và quốc tế, cũng như các trận giao hữu và vòng loại đội tuyển quốc gia.

Danh sách các chân sút dẫn đầu trong năm 2023 (17-04-2023)

E. HAALAND DẪN ĐẦU DANH SÁCH CẦU THỦ GHI BÀN NHIỀU NHẤT

E. HAALAND DẪN ĐẦU DANH SÁCH CẦU THỦ GHI BÀN NHIỀU NHẤT

Trong năm 2022, Kylian Mbappe của PSG là chân sút hàng đầu với 56 bàn thắng. World Cup đã giúp anh mở khoảng cách so với Erling Haaland đứng thứ hai trong danh sách này với 46 bàn thắng, vượt qua Robert Lewandowski với 41 bàn. Ba người này vẫn là những ứng cử viên hàng đầu cho danh hiệu này trong năm 2023.

Ngoài ra, các cầu thủ nổi tiếng như Leo Messi và Karim Benzema, cùng những cái tên quen thuộc như Harry Kane và Wissam Ben Yedder cũng được kỳ vọng sẽ cạnh tranh cho ngôi vương của năm nay, và chúng ta sẽ chờ xem năm 2023 sẽ đem lại bất ngờ gì. Dưới đây là danh sách tạm thời của những chân sút dẫn đầu về số bàn thắng trong năm dương lịch 2023:

Haaland (Man City): 20 bàn

Benzema (Madrid): 18 bàn

Rashford (Man Utd): 17 bàn

Osimhen (Napoli) và Jonathan David (Lille): 15 bàn

Mbappe (PSG): 14 bàn

Dallinga (Toulouse), Kane (Tottenham) và Lacazette (Olympique Lyon): 13 bàn

Ben Yedder (Monaco): 12 bàn

Bảng danh sách top 10 cầu thủ ghi bàn nhiều nhất tính đến tháng 4-2023

Bảng danh sách top 10 cầu thủ ghi bàn nhiều nhất tính đến tháng 4-2023

Trong trường hợp cầu thủ có số bàn thắng bằng nhau, thứ tự được xếp theo thời gian thi đấu ít hơn đến nhiều hơn.

Như vậy, Hiệp đầu năm 2023 chứng kiến sự tỏa sáng của Erling Haaland, tiền đạo trẻ của Man City, khi anh đứng đầu danh sách với 20 bàn thắng. Trong khi đó, Benzema của Real Madrid và Rashford của Man Utd cũng đang theo sát với 18 và 17 bàn thắng.

Danh sách này còn có sự góp mặt của nhiều cầu thủ nổi tiếng như Messi, Ronaldo, Mbappe, Lewandowski, Kane và Ben Yedder, cho thấy cuộc đua ghi bàn năm 2023 sẽ là một cuộc cạnh tranh hấp dẫn. Cùng chờ đợi những bất ngờ và thú vị trong năm 2023, để xem ai sẽ là chân sút dẫn đầu danh sách ghi bàn cuối cùng.

Tin tức được tilemacao.com tổng hợp dựa trên nguồn tin besoccer