Tin chuyển nhượng mới nhất! Liverpool và Man.Utd đều nhắm tới Mac Allister của Brighton

Alexis Mac Allister là một tiền vệ tài năng của Brighton & Hove Albion và đang thu hút sự quan tâm của nhiều đội bóng lớn tại châu Âu. Vào cuối mùa giải này, anh có thể rời khỏi đội bóng này để tìm kiếm một cơ hội mới tại một câu lạc bộ có tham vọng lớn hơn. Hiện tại, có một số tin đồn cho rẳng 2 ông lớn Liverpool và Man Utd đều nhắm tới cầu thủ triển vọng Mac Allister của CLB Brighton

Alexis Mac Allister sắp kết thúc hợp đồng tại Brighton & Hove Albion

Alexis Mac Allister sắp kết thúc hợp đồng tại Brighton & Hove Albion

Mac Allister nhận được sự ưu ái từ 2 ông lớn Liverpool và Man Utd

Theo những thông tin mới nhất, Man Utd và Liverpool là hai đội bóng lớn nhất tại Anh đang quan tâm đến tình hình của Mac Allister và có ý định đưa anh vào đội hình của mình trong kỳ chuyển nhượng sắp tới. Trước đó, tiền vệ người Argentina cũng đã thổ lộ rằng mục tiêu của mình là tiếp tục thi đấu tại Premier League.

Sự xuất hiện của Mac Allister trên đất Anh là một chuyện hoàn toàn tình cờ. Trước đây, anh đã khoác áo Boca Juniors và Argentinos Juniors trên sân nhà, nhưng sau đó đã được Brighton & Hove Albion mua lại với giá 8 triệu bảng vào năm 2019. Tuy nhiên, đến nay, anh vẫn chưa thể trở thành một cầu thủ quan trọng của đội bóng này.

Với những tài năng của mình, Mac Allister đang được coi là một trong những tiền vệ triển vọng nhất của bóng đá Argentina. Anh có kỹ năng chuyền bóng tốt, sở hữu tầm nhìn rộng và đặc biệt là khả năng ghi bàn. Ở mùa giải này, anh đã ghi được 10 bàn thắng và cung cấp 2 đường kiến tạo cho Brighton, trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của đội bóng này.

Tuy nhiên, với sự cạnh tranh khốc liệt tại Premier League, Brighton & Hove Albion không phải là một đội bóng thực sự có tham vọng chiến đấu tại những giải đấu lớn. Vì vậy, việc Mac Allister muốn tìm kiếm một câu lạc bộ khác để phát triển bản thân là điều dễ hiểu. Nếu chuyển đến Man Utd hoặc Liverpool, Mac Allister sẽ có cơ hội thi đấu tại hai câu lạc bộ lớn và đầy tham vọng nhất tại Anh. 

Xem tin chuyển nhượng mới nhất trên tilemacao.com

Liverpool đang nhăm nhe việc thu mua tiền vệ tài năng Alexis Mac Allister

Liverpool đang nhăm nhe việc thu mua tiền vệ tài năng Alexis Mac Allister

Man Utd cũng nỗ lực để giành cược cầu thủ triển vọng thuộc CLB Brighton Alexis Mac Allister

Man Utd cũng nỗ lực để giành cược cầu thủ triển vọng thuộc CLB Brighton Alexis Mac Allister

Chi tiết thông tin chuyển nhượng Mac Allister

Hiện tại, Brighton & Hove Albion chưa đưa ra bất kỳ thông tin về giá chuyển nhượng của Mac Allister. Tuy nhiên, đội bóng này cho biết họ chỉ sẽ chấp nhận những lời đề nghị phù hợp với giá trị của cầu thủ. Vì vậy, việc Man Utd và Liverpool muốn chiêu mộ Mac Allister có thể sẽ gặp phải khó khăn trong việc thương lượng giá chuyển nhượng.

Ngoài Man Utd và Liverpool, còn có nhiều đội bóng khác quan tâm đến Mac Allister, bao gồm Arsenal, Atletico Madrid và Manchester City. Việc có nhiều đội bóng quan tâm đến Mac Allister cho thấy tầm ảnh hưởng của cầu thủ này trong thời gian gần đây.

Trước khi gia nhập Brighton, Mac Allister đã từng chơi cho Boca Juniors và Argentinos Juniors ở quê nhà Argentina. Anh cũng đã có một số lần được gọi lên đội tuyển quốc gia Argentina và đang được coi là một trong những tài năng triển vọng nhất của bóng đá Argentina.

Với những tài năng của mình, Mac Allister có thể là một bản hợp đồng hữu ích cho bất kỳ đội bóng nào. Anh có khả năng chơi ở nhiều vị trí trên sân như tiền vệ tấn công, tiền vệ cánh và tiền vệ trung tâm. Ngoài ra, anh còn có kỹ năng chuyền bóng tốt và sở hữu một cú sút chân trái nguy hiểm.

Trong thời gian tới, việc Mac Allister chuyển đến một câu lạc bộ mới sẽ còn phụ thuộc vào những bước tiến của các cuộc đàm phán giữa Brighton và các đội bóng quan tâm. Tuy nhiên, với tài năng của mình, Mac Allister có thể sẽ trở thành một trong những cầu thủ quan trọng của đội bóng mới mà anh sẽ gia nhập.