Davies có thể rời Bayern Munich vào mùa Hè 2023

Theo nhà báo của Sky – Florian Plettenberg, Real Madrid và Manchester City đang quan tâm đến cầu thủ người Canada – Alphonso Davies. Người viết bài cho rằng Davies có thể rời Bayern Munich vào mùa Hè này.

Davies có thể rời Bayern Munich vào mùa Hè 2023

Davies có thể rời Bayern Munich vào mùa Hè 2023

Mặc dù vẫn đang giữa mùa giải, có những đội bóng không mất tập trung vào việc lên kế hoạch cho đội hình cho mùa tới. Real Madrid và Manchester City là hai ví dụ điển hình cho việc này, khi họ đang tập trung vào mùa giải 2023-24.

Alphonso Davies là một trong những cái tên được hai đội bóng này chú ý đến. Vị trí cầu thủ cánh trái đã đưa anh vào danh sách ngắn của hai đội bóng hàng đầu này.

Nhà báo Florian Plettenberg cho biết Bayern Munich sẽ không để Alphonso Davies ra đi dễ dàng vì anh còn hợp đồng với đội bóng này đến năm 2025.

Nhà báo cũng cho biết Real Madrid và Manchester City sẽ đưa ra đề nghị với Davies trong mùa Hè này để thuyết phục anh gia nhập dự án của họ.

Thành tích của Davies trong mùa giải năm nay

Trong mùa giải năm nay, Alphonso Davies đã có 36 lần ra sân, trong đó có 31 lần đá chính, ghi được 3 bàn và cung cấp 8 đường kiến tạo. Tổng số phút thi đấu của anh là 2.811′.

Với sự tiềm năng của Davies, nhiều CĐV bóng đá đang rất quan tâm đến tương lai của cầu thủ này. Hiện tại, Real Madrid và Manchester City đang là hai đội bóng hàng đầu đang săn đón tài năng của Davies. Trong thời gian tới, hai đội bóng này sẽ cùng đưa ra đề nghị chuyển nhượng tới Davies trong nỗ lực thuyết phục cầu thủ này gia nhập đội bóng của mình.

Thành tích của Davies trong mùa giải năm nay

Thành tích của Davies trong mùa giải năm nay

Mặc dù vậy, việc chuyển nhượng Davies sẽ không phải là điều dễ dàng cho Real Madrid hay Manchester City bởi anh còn hợp đồng với Bayern đến năm 2025. Nếu muốn có được Davies, hai đội bóng này sẽ phải đưa ra mức giá chuyển nhượng đủ hấp dẫn và cũng phải thương lượng với đội bóng Đức để có thể đưa Davies sang thi đấu tại Tây Ban Nha hoặc Anh.

Trong khi chờ đợi sự quyết định của Alphonso Davies, các CĐV sẽ tiếp tục dõi theo những thông tin mới nhất về tương lai của cầu thủ này. Và với sự tiềm năng của Davies, không loại trừ khả năng anh sẽ trở thành một trong những ngôi sao lớn của bóng đá thế giới trong tương lai gần.

Vì sao Real Madrid và Man City muốn sở hữu Alphonso Davies

Theo nhà báo Florian Plettenberg của Sky Sports, cả hai đội bóng này đang lên kế hoạch chiêu mộ Davies trong mùa hè này. Hiện tại, Davies đang khoác áo Bayern Munich và còn hợp đồng đến năm 2025, tuy nhiên đó không phải là nguyên nhân khiến những đội bóng lớn không màng đến cầu thủ này.

Được xem là một cầu thủ trẻ triển vọng, Davies đang có phong độ rất tốt tại Bayern Munich. Trong mùa giải này, anh đã tham gia 36 trận đấu và thi đấu chính trong 31 trận, ghi được 3 bàn thắng và 8 đường kiến tạo.

Real Madrid cạnh tranh với các CLB khác để đón Alphonso Davies

Real Madrid cạnh tranh với các CLB khác để đón Alphonso Davies

Alphonso Davies là một cầu thủ tài năng với tốc độ nhanh, kỹ thuật tốt và khả năng chơi bóng linh hoạt. Anh có thể đá ở vị trí hậu vệ trái và cánh trái, giúp cho đội bóng tăng cường phần nào sự đa dạng trong lối chơi.

Cả Real Madrid và Manchester City đều đang muốn tăng cường hàng phòng ngự của mình. Với một cầu thủ trẻ như Davies, họ sẽ có thêm sự lựa chọn để đáp ứng nhu cầu đó.

Man City cũng không từ bỏ cơ hội để sở hữu Davies

Man City cũng không từ bỏ cơ hội để sở hữu Davies

Tuy nhiên, việc đưa Davies đến sân Bernabeu hay Etihad không phải là dễ dàng. Bayern Munich là một đội bóng rất mạnh và họ sẽ không bán Davies quá dễ dàng. Ngoài ra, Real Madrid và Manchester City cũng cần phải chi ra số tiền rất lớn để có thể sở hữu Davies.

Theo dự đoán, Davies sẽ là một trong những tân binh đắt giá nhất trong mùa hè năm nay. Khả năng anh sẽ gia nhập Real Madrid hay Manchester City vẫn còn là điều bí mật, tuy nhiên chắc chắn rằng hai đội bóng này sẽ cố gắng hết sức để có thể có được Davies vào mùa giải tới.